Trang chủ » Xe » Bình Dương: Thanh niên kiếm được vài tỷ nhờ bốc được biển số ngũ quý 6

Bình Dương: Thanh niên kiếm được vài tỷ nhờ bốc được biển số ngũ quý 6

17/09/2019
429

Một thanh niên ở Bình Dương vô tình bốc được biển số siêu đẹp 61A-666.66 cho chiếc xe Mazda mới tậu, nâng giá trị xe tăng lên gấp nhiều lần.

Chiếc xe mang BKS: 61A-666.66 mà anh Ân vô tình bốc được

Chiếc xe mang BKS: 61A-666.66 mà anh Ân vô tình bốc được

Anh Trương Hoài Ân, sinh năm 1994 (ngụ tại xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) sáng nay đã vô tình bốc được biển số xe được cho là siêu VIP nhất tính theo biển số A của tỉnh Bình Dương nâng giá trị xe lên gấp 4 lần.

Chiếc xe được định giá lên đến gần 5 tỷ đồng

Chiếc xe được định giá lên đến gần 5 tỷ đồng

Trả lời PV Tintuctrongnuoc.com anh Ân chia sẻ: “Em cũng không nghĩ mình may mắn đến vậy, chiếc xe của em mua có giá chưa đến 800 triệu, tuy nhiên sau khi bấm trúng và cầm được biển số xe 61A-666.66 trên tay đã có nhiều người gọi điện và trả giá em chiếc xe này với giá lên tới 3 tỷ nhưng em chưa muốn bán”.

Gần đây giới chơi xe rộ lên phong trào chơi biển số xe, rất nhiều người chấp nhận bỏ ra số tiền lớn gấp nhiều lần giá trị của chiếc xe đó để được sở hữu chiếc xe có trang bị chiếc biển số đẹp. Theo như anh Ninh một người mua bán sim số có tiếng cho biết: “Tôi rất thích biển số xe này, khi nhận được thông tin biển số 61A-666.66 đã có mặt tại Phòng CSGT của tỉnh Bình Dương tôi đã xuống đây chờ mong gặp được đúng chủ nhân may mắn để mua lại, tuy nhiên chưa được sự đồng ý của họ mặc dù tôi đã đưa ra giá gần 3 tỷ đồng để sở hữu, số xe này được xem là số đẹp bởi nó sạch và đầu 6 đít 6, tổng có tới 6 con số 6 và có số nút bù tròn, tôi rất thích nút bù vì nó mang lại may mắn cho tôi, ý nghĩa của biển số này cũng được hiểu là nhất lộc”.

Giấy hẹn nhận cà vẹt xe

Giấy hẹn nhận cà vẹt xe

Cũng theo anh Ân, chiếc xe này tôi chưa muốn bán, mặc dù có rất nhiều mức giá hấp dẫn được đề nghị, tuy nhiên theo tôi chiếc xe này phải được bán ở mức giá trên 5 tỷ đồng, chính vì vậy tạm thời tôi để lại sử dụng và chờ mức giá hợp lý mới ký giấy ủy quyền sang nhượng.

Thiên Thông

Bấm Thích Trang để theo dõi vụ việc

Tin mới nhất

Liên hệ