Trang chủ » Thể thao » Griezmann đổ lỗi cho vợ khi đá hỏng 11 mét

Griezmann đổ lỗi cho vợ khi đá hỏng 11 mét

9/09/2019
576

Tiền đạo tuyển Pháp Antoine Griezmann giải thích một cách hài hước về pha đá hỏng phạt đền trong trận thắng Albania 4-1 hôm 7/9.

Griezmann là trụ cột của đội tuyển vô địch thế giới năm 2018

Griezmann là trụ cột của đội tuyển vô địch thế giới năm 2018

“Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Như tôi từng nói, có lẽ vì vợ tôi không xem trận đấu này nên tôi mới đá hỏng phạt đền. Tôi chơi năng nổ, nhưng không thể ghi bàn thường xuyên. Điều này quá tệ. Tôi cần xem xét lại”, Griezmann nói.

Griezmann sút hỏng quả penalty ở phút 37, thời điểm Pháp đang dẫn 2-0 nhờ bàn của Coman và Giroud. Cú sút của tiền đạo này đưa bóng tìm đến xà ngang.

Sau sai lầm trong hiệp một, Griezmann chuộc lỗi bằng đường kiến tạo cho Coman nâng tỷ số lên 3-0. Pháp còn một bàn khác, thuộc về Jonathan Ikone, trước khi để Albania gỡ một bàn.

“Chúng tôi thiếu một số cầu thủ quan trọng như Pogba, Kante và Mbappe vì chấn thương, nhưng những người chơi thay đều thi đấu rất tốt. Tuyển Pháp đang đi đúng hướng và điều đó cho thấy chúng tôi là một đội bóng đúng nghĩa. Chúng tôi đã có một trận đấu hay. Điều hối tiếc duy nhất có chăng chỉ là bàn thua cuối trận”, Griezmann tự đánh giá.

Trước giờ bóng lăn, Ban tổ chức sân Stade de France phát nhầm quốc ca Andorra thay vì Albania. Sự cố đã gây ra sự lúng túng cho cả hai đội.

“Chúng tôi đã rất ngạc nhiên, thậm chí hơi sốc. Đó là một sai lầm lớn không được lặp lại. Albania đã nhận được bài quốc ca sau sai lầm của Ban tổ chức, nhưng điều đó không thể ngăn chúng tôi có chung cảm giác bị tổn thương”, Griezmann nhấn mạnh.

Thanh Quý (Vnexpress 09/09/2019)

Bấm Thích Trang để theo dõi vụ việc

Tin mới nhất

Liên hệ