Trang chủ » Thời sự » Hà Tĩnh: Nam sinh chết đuối thương tâm vì cùng bạn đi tắm hồ

Hà Tĩnh: Nam sinh chết đuối thương tâm vì cùng bạn đi tắm hồ

10/09/2019
200

Em Nguyễn Huy K., nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh, đã không may bị chết đuối thương tâm khi đi tắm hồ cùng các bạn trong thôn.

Em K. đang được gia đình lo mai táng (Ảnh: Facebook)

Em K. đang được gia đình lo mai táng (Ảnh: Facebook)

Ông Đặng Hữu Thắng, Chủ tịch UBND xã Thạch Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, sáng nay xác nhận với PV trên địa bàn vừa có xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là em Nguyễn Huy K. (SN 2005, trú tại xã Thạch Tiến, huyện Thạch Hà), học sinh lớp 9B, Trường THCS Minh Tiến.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h15p chiều tối ngày 9/9, em K. cùng bạn học là em Dương Mạnh C. ở cùng thôn rủ nhau đi tắm ở hồ Đập Trằm. Trong lúc cả hai đang tắm thì em K. không may bị đuối nước. Phát hiện sự việc, em C. đã cố gắng cứu bạn nhưng không được, nhìn thấy K bị chìm xuống nước nên đã chạy về làng gọi người ra ứng cứu, sau khoảng 30 phút thi thể em K đã được người dân đưa lên bờ hô hấp nhân tạo song em K. đã không qua khỏi.

Một số người dân khi đi ngang thấy nguy hiểm đã cảnh báo và yêu cầu các em lên bờ, tuy nhiên khi rời khỏi đó các em lại tiếp tục xuống hồ tắm, rất tiếc lúc em T bị đuối nước không có người nào ở gần đó ứng cứu.

Được biết, hoàn cảnh gia đình em K. rất khó khăn, mồ côi cha từ khi đang còn nhỏ, mẹ thường xuyên đau ốm nhưng em vẫn là người con chăm ngoan, học giỏi, ngoài thời gian học em còn biết phụ giúp gia đình việc nhà và kiếm thêm tiền phụ mẹ.

Thiên Thông (Tổng hợp)

Bấm Thích Trang để theo dõi vụ việc

Tin mới nhất

Liên hệ