Trang chủ » Thời sự » Kiên Giang: Ô tô cán qua bao tải người phụ nữ làm rơi chứa 3 thai nhi

Kiên Giang: Ô tô cán qua bao tải người phụ nữ làm rơi chứa 3 thai nhi

13/09/2019
931

Nhiều người đi đường hoảng hốt khi chứng kiến cảnh ô tô cán qua một bao tải bên trong có chứa các thai nhi do một phụ nữ đánh rơi ở Rạch Giá.

Chiếc bao tải chứa đựng các thai nhi

Chiếc bao tải chứa đựng các thai nhi

Khoảng 10h ngày 13/9, tại ngã tư đường Nguyễn Hùng Sơn và Trần Phú (thuộc phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), nhiều người dân thấy một phụ nữ điều khiển xe máy đánh rơi một bao tải xuống đường khi thắng gấp dừng đèn đỏ. Tuy nhiên, khi đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu xanh, người phụ nữ không nhặt bao tải này lên mà tiếp tục điều khiển xe đi với thái độ bất thường.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Cùng lúc đó, một ô tô 4 chỗ từ phía sau chạy tới không để ý đã cán lên làm bao tải bung ra lộ rõ 3 thai nhi còn đỏ, chưa cắt dây rốn có dấu hiệu đã tử vong trước đó.

Thấy vậy, nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem, còn một số khác đã truy hô. Nghe tiếng truy hô của người dân, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó đã kịp thời đuổi theo người phụ nữ đánh rơi bao tải, đuổi theo khoảng hơn 1km, các CSGT bắt được và tạm giữ người phụ nữ lại chờ lực lượng chức năng đến làm rõ nguyên nhân vụ việc làm rơi bao tải chứa 3 thai nhi bên trong.

Do nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem nên giao thông ùn tắc cục bộ, buộc lực lượng CSGT phải đến phân luồng, giữ nguyên hiện trường, hiện người phụ nữ này đang bị Công an TP Rạch Giá tạm giữ để làm rõ vụ việc./.

Hoàng Nghiệp (Báo Giao Thông)

Bấm Thích Trang để theo dõi vụ việc

Tin mới nhất

Liên hệ