Trang chủ » Pháp luật » Kon Tum: Dùng xăng đốt vợ đang mang bầu 7 tháng vì nghi ngoại tình

Kon Tum: Dùng xăng đốt vợ đang mang bầu 7 tháng vì nghi ngoại tình

9/09/2019
382

Nghi ngờ vợ ngoại tình, đứa con 7 tháng trong bụng vợ không phải là con mình nên trong cơn say, A Sét đã đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa.

Chị Tăng đang được điều trị tại bệnh viện

Chị Tăng đang được điều trị tại bệnh viện

Sáng 9/9, Công an tỉnh Kon Tum đang phối hợp với Công an huyện Ngọc Hồi điều tra vụ án A Sét (35 tuổi, trú xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) đổ xăng đốt vợ là chị Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi) đang mang thai gần 7 tháng.

Theo cơ quan công an, tối 2/9, nghi ngờ vợ ngoại tình, đứa con trong bụng không phải là con mình nên sau khi uống rượu, Sét đã đổ xăng lên người chị Tăng tra hỏi việc ngoại tình và doạ đốt. Sau đó, khi ngọn lửa bùng lên thì Sét kéo chị Tăng ra nhưng không kịp. Cả hai bị phỏng nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 3/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp nhận Sét và chị Tăng trong tình trạng phỏng nặng. Chị Tăng bị phỏng 60% cơ thể, đang mang thai gần đến kì sinh nở nên các bác sĩ đã mổ cấp cứu lấy thai nhi ra. Hiện chị Tăng đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng hôn mê. Riêng A Sét do vết phỏng quá nặng, đã tử vong ngày 7/9.

Theo một cán bộ trực tiếp điều tra, do A Sét đã tử vong nên nhiều khả năng cơ quan công an sẽ ra quyết định không khởi tố vụ án.

Hoàng Thanh (NLĐ 09/09/2019)

Bấm Thích Trang để theo dõi vụ việc

Tin mới nhất

Liên hệ