Trang chủ » Thời sự » Nghệ An: Dùng vòi rồng khống chế thanh niên ôm bình gas trong cơn điên loạn

Nghệ An: Dùng vòi rồng khống chế thanh niên ôm bình gas trong cơn điên loạn

13/09/2019
924

Phát hiện D. ôm bình gas và cố thủ trong nhà, người thân và chính quyền địa phương thuyết phục nhưng bất thành nên báo cho lực lượng chức năng huy động xe chữa cháy xịt nước để khống chế D.

D bị lực lượng chức năng khống chế

D bị lực lượng chức năng khống chế

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 11/9, Nguyễn Quốc D (26 tuổi) trú xã Hưng Long, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An được phát hiện ôm bình gas cố thủ trong nhà. Trước đó, D. bỗng dưng đập phá đồ đạc, vật dụng trong nhà nên mọi người gọi công an, thấy vậy, Đ. ôm bình gas, mở ra xịt và cố thủ.

Nhận được tin báo, công an huyện Hưng Nguyên có mặt để cùng gia đình thuyết phục D. nhưng bất thành. Lo sợ bình ga gây cháy nguy hiểm nên công an huyện Hưng Nguyên đã đề nghị công an tỉnh tăng cường lực lượng hỗ trợ.

Sau đó, lực lượng cảnh sát cơ động và cảnh sát PCCC được điều động đến hiện trường. Sau 2 giờ thuyết phục không thành, cơ quan công an quyết định xịt nước và khống chế thành công D.

Người nhà cho biết, D. có tiền sử bệnh tâm thần hơn 10 năm nay. Thời gian gần đây, D. uống rượu nên bệnh tái phát. Trong tối ngày 11/9, D. đã được chuyển xuống bệnh viện tâm thần tỉnh Nghệ An để điều trị.

Nhân Nhân – T. Loan (ANTD 13/09/2019)

Bấm Thích Trang để theo dõi vụ việc

Tin mới nhất

Liên hệ