Trang chủ » Pháp luật » Thái Nguyên: Hé lộ nguyên nhân dẫn đến vụ truy sát khiến nhiều người thương vong

Thái Nguyên: Hé lộ nguyên nhân dẫn đến vụ truy sát khiến nhiều người thương vong

15/09/2019
275

Một vụ án mạng làm rúng động cả nước vừa xảy ra tối qua trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên làm ít nhất 1 người chết tại chổ và 2 người khác bị thương.

Đối tượng Hồng bị cơ quan chức năng khống chế

Đối tượng Hồng bị cơ quan chức năng khống chế

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn chuyện tiền bạc trong gia đình dẫn đến nghịch cảnh anh trai cầm dao truy sát cả gia đình em gái.

Đối tượng là ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) đồng thời cũng là anh trai ruột của gia đình nạn nhân là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú phường Chùa Hang).

Theo điều tra sơ bộ ban đầu được biết, từ năm 2016 đến nay gia đình bà Hà có mượn nợ của gia đình ông Hồng số tiền khoảng 3,5 tỷ đồng, do khoản nợ lớn người em không chịu trả đúng hẹn, ông Hồng có đến đòi nhiều lần không được nên bực tức ra tay sát hại cả gia đình người em gái.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Khoảng 18h30 tối qua ngày 14/09, ông Hồng mang theo dao, khẩu súng bên trong có 3 viên đạn cùng 1 chai xăng đến nhà bà Hà để giải quyết mâu thuẫn như thông tin chúng tôi đã đưa ở trên, trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng rút dao mang theo đâm trọng thương bà Hà và ông Nguyễn Văn Thịnh (65 tuổi, chồng bà Hà), anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà).

Nghe tiếng la hét người dân đã chạy sang khống chế ông Hồng, đồng thời trình báo cơ quan chức năng và đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại BV đa khoa TP Thái Nguyên. Do vết thương quá nặng, bà Hà đã tử vong trên đường đi cấp cứu, riêng Ông Thịnh và anh Vương đang được cấp cứu tại Bệnh viện.

Nhân được tin báo cơ quan công an đã tạm giữ Bùi Xuân Hồng để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng kinh hoàng tại Thái Nguyên.

Thiên Thông

Bấm Thích Trang để theo dõi vụ việc

Tin mới nhất

Liên hệ