Trang chủ » Thời sự » Thanh Hóa: Ngạt khí dưới bể nước ngầm 3 người thương vong

Thanh Hóa: Ngạt khí dưới bể nước ngầm 3 người thương vong

11/09/2019
6.775

Sáng nay ngày 11/9, ông Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ngạt khí dưới bể nước ngầm của khách sạn khiến 3 người thương vong.

Hiện trường vụ ngạt khí thương tâm

Hiện trường vụ ngạt khí thương tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h45p ngày 10/9, một khách sạn đang xây dựng trên đường Hồ Xuân Hương thuộc địa bàn phường Trung Sơn đã xảy ra một vụ ngạt khí. Thời điểm đó, một số người phát hiện 3 công nhân bất tỉnh trong bể nước ngầm dưới tầng hầm nên 3 người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Sơn Sơn cấp cứu.

Không may 2 người đã tử vong do ngạt khí quá nặng, người còn lại được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch.

Danh tính 2 công nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Y. (36 tuổi, trú xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa) và Lê Văn Th. (38 tuổi, trú phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn), người nguy kịch tên D. (33 tuổi, trú phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn).

Bước đầu xác định, khi các công nhân xuống dỡ cốp pha dưới bể nước ngầm có thể đã bị ngạt khí, hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Duy Cường (SGGP 11/09/2019)

Bấm Thích Trang để theo dõi vụ việc

Tin mới nhất

Liên hệ